Kênh truyền hình Fox HD lên sóng

Kênh truyền hình Fox HD lên sóng

Fox là kênh truyền hình giải trí tổng hợp và đầu tiên. Thuộc hệ thống kênh truyền hình Fox Networks. Kể từ khi được phát sóng ngày 9 tháng 10 năm 1986. FOX đã trở thành một trong những hệ thống truyền hình cao nhất thế giới. Năm 2007-2008, Fox trở thành kênh truyền hình gia đình có số lượng người cao nhất nước Mỹ.

FOX đã phát triển thành nhiều kênh truyền hình giải trí tại rất nhiều quốc gia khác nhau. Kênh Fox HD cũng đã được lên sóng trên hệ thống truyền hình của rất nhiều quốc gia Châu Á. Tại Việt Nam, Quý khán giả cũng đã được thưởng thức các kênh hấp dẫn khác của Fox. Trong số đó nổi bật là Fox Life, Fox Sport, Fox New… trên các hệ thống kênh truyền hình trả tiền khác nhau.

Kênh truyền hình Fox HD lần đầu tiên lên sóng trên hệ thống kênh của MobiTV - Truyền hình An  Viên
Kênh truyền hình Fox HD lần đầu tiên lên sóng trên hệ thống kênh của MobiTV – Truyền hình An Viên

Thông báo trên MobiTV.

Kể từ ngày 15/10/2017, AVG và MobiTV xin trân trọng gửi tới quý khán giả đang sử dụng dịch vụ truyền hình An Viên – MobiTV thêm một kênh thuộc hệ thống kênh của Fox Networks. Kênh FOXHD là kênh hay nhất và cũng là kênh đầu tiên trong FOX Networks . Ở Châu Á kênh FOX được đánh giá là kênh giải trí tống hợp được yêu thích nhất. Với các series phim truyền hình hấp dẫn nhất như The Walking Dead, Legion…. Các series phim hoạt hình thiếu nhi  và các chương trinh gameshow đặc sắc. Đặc biệt, ngoài nội dung đa dạng, phong phú và hấp dẫn. Kênh Fox HD được phát sóng trên hệ thống kênh của MobiTV với chất lượng hình ảnh siêu nét. Âm thanh theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Tính đến thời điểm hết tháng 10/2017 , MobiTV là hệ thống truyền hình trả tiền đầu tiên lên sóng kênh này vào ngày 15/10/2017. Như vậy chỉ trên hệ thống truyền hình mobiTV mới có kênh đặc sắc này. Kênh được phát sóng trên kênh số 61 và được phát sóng kể từ 0h00 từ ngày 15/10/2017

 

Với mong muốn đem đến cho quý khán giả những kênh truyền hình có nội dung và chất lượng hình ảnh tốt nhất. Trong thời gian sắp tới, Truyền hình An Viên – MobiTV sẽ cố gắng lên sóng thêm nhiều kênh mới đặc sắc trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Kênh truyền hình Fox HD lên sóng

Nếu quý khán giả muốn theo dõi các chương trình trên kênh Fox HD, xin vui lòng liên hệ tư vấn lắp đặt truyền hình MobiTV Hà Nội để được hỗ trợ Hotline MobiTV Truyền hình An Viên Hà Nội

Related Post

 
Tư vấn dịch vụ