Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Tập 02 – Tôi Ước Mơ | Miss Universe Vietnam

Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Tập 02 – Tôi Ước Mơ | Miss Universe Vietnam

Seri chương trình truyền hình được phát sóng duy nhất trên hệ thống truyền hình MobiTV – An Viên.

[MobiTV Hà Nội] Chương trình truyền hình “Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam”. Là chương trình hiện đã được phát sóng duy nhất trên hệ thống kênh của truyền hình An Viên – MobiTV. Thời gian phát sóng vào tối thứ 7 hàng tuần trên kênh ANTG, NCM, Phim Hay, Miển Tây…

Tập 2 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” – Top70 thí sinh “chật vật” với các bài thử thách catwalk

Các thí sinh được mãn nhãn với những màn thị phạm xuất sắc của Host PhạmHương và mentor Võ Hoàng Yến. Đồng thời cũng có cơ hội cọ xát với những bài luyện tập catwalk “đúng chuẩn hoa hậu”. Nhưng độ khó càng được tăng dần về sau. Đội sách, đeo phụ kiện, đi cầu thang,… Sau đó BGK đã chọn được 22 cô gái hoàn thành tốt nhất.

Mặc trang phục dạ hội và catwalk trên cầu thang là thử thách tiếp theo dành cho top22 trong tập. Dù có kinh nghiệm catwalk trước đây hay không. Với các thí sinh thì các xem ra ai cũng phải rất chật vật. Với chiếc váy bó sát, đôi giày cao gót… và đi catwalk trên cầu thang nhiều bậc mà không được nhìn xuống.

Qua đây, 8 gương mặt xuất sắc nhất đã lộ diện. Hoàng Thùy, Chúng Huyền Thanh, H’Hen Niê, Cẩm Tiên, Lê Thanh Tú, Lê Thị Ngọc Út, Huyền Thanh và Nguyễn Phương Hoa. Họ đã có cơ hội khoác lên mình những bộ trang phục dân tộc và thể hiện mình.  Giống như một Hoa hậu Hoàn vũ tại đấu trường quốc tế.

Không nằm ngoài dự đoán. Với sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng anh khá tốt, Lê Thanh Tú đã chiến thắng thử thách tập 2 một cách thuyết phục

 

Tôi là Hoa Hậu hoàn vũ Việt Nam – Chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017” do Truyền Hình MobiTV và Multimedia JSC phối hợp sản xuất, bản quyền thuộc về SGUniCorp.

Tập 1

Related Post

 
Tư vấn dịch vụ